CÔNG TY TNHH DV – XD, TM NHẬT LONG TIẾN UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG – 0903 83 72 57

CÔNG TY TNHH DV – XD, TM NHẬT LONG TIẾN 0903 83 72 57 chuyên cung cấp dịch vụ thi công tháo dỡ công trình uy tín khắp các quận huyện tại Bình Dương và các tỉnh lân cận trong khu vực như Long An, tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Ngày nay, nhiều công trình được xây dựng lâu năm đã xuống cấp, nhu cầu tháo dỡ chúng để xây dựng những công trình mới ngày một tăng cao. Để lựa chọn được một đơn vị thi công tháo dỡ công trình đảm bảo, bạn nên chọn những đơn vị giàu kinh nghiệm để được đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DV – XD, TM NHẬT LONG TIẾN tự hào là đơn vị, nhà thầu nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ thi công tháo dỡ công trình uy tín – chất lượng khắp các quận huyện trên địa bàn Bình Dương, Tp HCM.

 

Thi công tháo dỡ công trình

Các hạng mục thi công tháo dỡ công trình NHẬT LONG TIẾN  gồm có:

  • Tháo dỡ nhà cấp 4.
  • Tháo dỡ nhà xưởng
  • Tháo dỡ nhà chung cư cũ đã xuống cấp.
  • Tháo dỡ công trình dân dụng
  • Tháo dỡ nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.

Chúng tôi sẽ tới tận địa điểm khảo sát, tư vấn, thiết kế, đưa phương án và báo giá chi tiết với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng!

Khi quý khách cần tìm dịch vụ thi công tháo dỡ công trình uy tín tại Bình Dương, Tp HCM, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH DV – XD, TM NHẬT LONG TIẾN qua hotline: 0903 83 72 57 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *